ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 เครื่องรางมงคล เพื่ออำนาจและการปกป้องคุ้มครอง สำหรับปีขาล 2553

by : Go


เครื่องรางมงคล
เพื่ออำนาจและการปกป้องคุ้มครอง

สำหรับปีขาล 2553
การพกเครื่องรางและที่ห้อยมงคลเป็นเรื่องสนุกและทันสมัย และเมื่อมันให้ผลในการแก้เคล็ดเคราะห์ร้ายได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ก็เท่ากับได้ประโยชน์สองต่อ ลองมาดูความหมายของสัญลักษณ์มงคลแบบพกพาสำหรับปี 2553 นี้ ซึ่งจะนำความรื่นเริงมาพร้อมกับ “เสียงกรุ๊งกริ๊ง” และโชคดีมากมายมาให้คุณ!


กงล้ออัคคี
ธรรมจักรซึ่งประกอบด้วยซี่กงล้อ 8 ซี่ล้อมรอบด้วยไฟและทองนี้สามารถต้านทานพลังแห่งการทะเลาะเบาะแว้งที่จู่โจมคุณได้ เครื่องรางนี้ยังช่วยลดการนินทาว่าร้ายและการเมืองในที่ทำงานด้วยเครื่องรางบ่วงวิเศษ
เครื่องรางนี้เป็นอาวุธวิเศษของพระอรหันต์ปราบเสือ ที่เครื่องรางมีช่องลับสำหรับใช้ใส่มนตราคุ้มครองหรือใส่คำอธิษฐานของคุณ เป็นสัญลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับปราบพลังที่เกรี้ยวกราดของนักษัตรขาลประจำปีนี้เครื่องรางไท่ซุ่ย 2553
ไท่ซุ่ยคือเทพประจำปี และการมีเทพไท่ซุ่ยอยู่ข้างคุณจะทำให้คุณได้รับการสนับสนุนตลอดปีนี้ ปี 2553 คนที่เกิดปีวอก ขาล มะเส็ง และกุนควรจะพกติดตัวไว้เพื่อป้องกันผลกระทบจากการปะทะกับไท่ซุ่ยทั้งทางตรงและทางอ้อมเครื่องรางสวรรค์และพื้นดิน
พลังแห่งสวรรค์และพื้นดินผสานรวมกันมาพร้อมกับสัญลักษณ์เงื่อนมงคลช่วยเอาชนะโรคภัยไข้เจ็บและเคราะห์ร้ายทั้งหลาย โดยเฉพาะในเดือนที่ตำแหน่งของนักษัตรประจำตัวคุณได้รับผลกระทบจากดาวบินอับโชค ที่ตัวเครื่องรางสลักอักขระมนตราสำหรับการปกป้องคุ้มครองเครื่องรางแจกันมั่งคั่ง
เครื่องรางแจกันมั่งคั่งนำโชคด้านการเงินมาสู่ผู้พกพา เงื่อนมงคลสีน้ำเงินที่ติดอยู่นำพลังธาตุน้ำซึ่งสื่อถึงความมั่งคั่งสำหรับปี 2553           
ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังแนวโน้มและการเสริมฮวงจุ้ยประจำปีขาล 2553 ในงาน BANGKOK FENG SHUI SPECTACULAR 2010 โดยคุณไอรีน ออง วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2553 ผู้ร่วมงานจะได้รับทรายแมนดาล่าศักดิ์สิทธิ์แห่งพระไภษัชยคุรุ รายได้จากการจำหน่ายบัตรร่วมสมทบทุนมูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ สนใจสอบถามรายละเอียดหรือจองบัตรได้ที่บริษัท เวิร์ล ออฟ เฟิงสุ่ย (ประเทศไทย) จำกัด โทร.: 0-2254-9918, 0-2254-7243, 0-2254-9540


 


 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.