ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 3 เรื่องสำคัญที่คุณทำได้ เพื่อเพิ่มพูนโชคลาภในปี 2553

by : Go1 เชิญมังกรเข้ามาในบ้านเพื่อที่จะได้สร้างความสมบูรณ์แบบแห่งฤดูใบไม้ผลิเมื่อรวมกับนักษัตรขาลและเถาะในผังปาจื้อ เพื่อชดเชยฤดูใบไม้ผลิที่ “ขาดหายไป” จากการที่วันแรกของตรุษจีนปีนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2553) เริ่มต้นขึ้นหลังวันแรกของฤดูใบไม้ผลิซึ่งตรงกับวันที่ 4 กุมภาพันธ์ การขาดฤดูใบไม้ผลิไม่ว่าในปีใดๆ ถือเป็นข้อบ่งชี้ที่ไม่ดี แต่เนื่องจากในผังปาจื้อประจำปีปรากฏนักษัตรขาลและเถาะแล้ว ดังนั้นหากมีมังกรเข้ามาก็จะช่วยให้สิ่งต่างๆ ราบรื่นและปลอดภัยขึ้นในปีนี้! และเนื่องจากในผังยังมีนักษัตรระกา ซึ่งเป็นนักษัตรเกื้อหนุนของนักษัตรมะโรง ดังนั้นการดึงดูดพลังงานของมังกรเข้ามาจึงไม่ใช่เรื่องยาก และนักษัตรมะโรงก็ยังช่วยเป็นกันชนป้องกันการปะทะระหว่างนักษัตรเถาะและระกาในผังอีกด้วย สิ่งนี้จะช่วยบรรเทาความขัดแย้งและความเป็นปรปักษ์ลง2 น้ำเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในบ้านของคุณ
จากการที่ผังปาจื้อประจำปี 2553 ขาดธาตุน้ำโดยสิ้นเชิง ฉะนั้นคุณจะต้องชดเชยการขาดธาตุน้ำด้วยการสร้างน้ำขึ้นภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นธาราภูมิทัศน์ขนาดเล็กหรือใหญ่ การมีน้ำอยู่จะสร้างพลังธาตุน้ำที่จำเป็นขึ้นมาได้ นอกจากนี้ทุกๆ คนก็ควรพกสัญลักษณ์ธาตุน้ำติดตัวไว้ในปีนี้ด้วย เช่นการสวมอัญมณีสีน้ำเงิน หรือสวมเสื้อผ้าโทนสีดำและสีน้ำเงิน เพราะฉะนั้นปีนี้ชุดเดรสสีดำจะเป็นเทรนด์ที่เหมาะสมที่สุดและนำโชคที่สุดสำหรับสาวๆ และยังเป็นความคิดที่ดีที่จะพกสัญลักษณ์ของธาตุน้ำเอาไว้3 ใส่ใจดาวสำคัญที่ปรากฏขึ้นในผังประจำปีดาวดาบปรปักษ์ และดาวดอกไม้แห่งความรักนอกรีต เข้ามามีอิทธิพลประจำปีนี้ คุณต้องพกสัญลักษณ์ข่มพลังของดาวทั้งสองนี้ ดาวดาบปรปักษ์เป็นดาวที่นำพลังงานแห่งความดุร้าย รุนแรง ซึ่งนำมาโดยนักษัตรขาล และอย่าลืมว่าปีนี้เรามีเสือสองตัวอยู่ในผัง ดังนั้นจึงบ่งชี้ถึงความรุนแรงเป็นทวีคูณ ปกป้องตัวคุณเองให้พ้นจากดาวร้ายนี้ด้วยการสวมแหวนเทียน ตี้ เหริน ซึ่งประกอบด้วยมนตราสามบทของพระพุทธเจ้าสามองค์ สิ่งนี้จะช่วยคุ้มครองชีวิต และทรัพย์สินของคุณ และช่วยต้านทานภัยร้ายที่นำมาโดยดาวดาบปรปักษ์ได้
         ดาวดอกไม้แห่งความรักนอกรีต จะนำปัญหาและมือที่สามมาสู่ชีวิตคู่ หากปัญหาเรื่องการนอกใจได้เกิดขึ้นแล้วให้แก้ไขด้วยการวางผลึกอเมธิสต์ผูกด้ายแดงวางไว้ใต้เตียงบริเวณปลายเท้าของคุณ และเพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหานี้เกิดขึ้น ให้พกสัญลักษณ์รูปไก่ที่มาพร้อมกับอเมธิสต์และพัด
         ในขณะเดียวกัน ก็อย่าลืมเสริมดาวที่ดีด้วย ซึ่งสำหรับปี 2553 ก็คือดาวอุปถัมภ์และดาวแห่งโอกาส กระตุ้นโชคด้านผู้อุปถัมภ์ด้วยสัญลักษณ์ 6 เหรียญราบรื่น ซึ่งจะนำพลังงานธาตุโลหะอันเป็นมงคลมาให้ และกระตุ้นโอกาสที่ดีให้เข้ามาด้วยการติดภาพนกไว้ในบริเวณด้านหน้าของบ้าน นกนั้นเป็นสัญลักษณ์ที่ดีเสมอในการนำโอกาสต่างๆ และข่าวดีมาให้ และจะยิ่งดีหากนกในภาพมีลักษณะกำลังบินเข้ามาในบ้านคุณ
             


 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.