ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนมีนาคม 2560

by : jack


ดาวบินประจำเดือนมีนาคม 2560

ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆ ทั้งเก้าตำแหน่ง ซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดี การอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงาน และในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา และการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆ ในบ้าน คุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่ง และไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึก เมื่อระบุตำแหน่งต่างๆ ในบ้านได้แล้ว ก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง

จุดศูนย์กลาง (1/7)

ดาวแห่งความรุนแรงหมายเลข 7 ประจำเดือนนำเคราะห์ร้ายจากการโจรกรรมและการสูญเสียทรัพย์สินมาสู่ทุกคนในเดือนนี้ วางธาราภูมิทัศน์พลังหยางเอาไว้เพื่อสยบพลังไม่ดี พร้อมกับเสาโทเทมเต่ามังกรที่มีสัญลักษณ์แรดและช้าง เพื่อป้องกันโจรเข้าบ้าน ดาวในตำแหน่งนี้นำการแข่งขันที่ดุเดือดมาสู่ผู้ที่ประกอบธุรกิจ วางฮกลกซิ่วเพื่อนำโชคลาภมาสู่ทุกคน ระมัดระวังเรื่องกลอนประตูให้ดี อย่าให้คนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ทิศใต้ (5/2) ดาวในทิศใต้เดือนนี้นำเคราะห์ร้ายมาสู่ผู้หญิง จะเกิดปัญหาขึ้นในที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ความเจ็บป่วย และการสูญเสีย เอาชนะเคราะห์ร้ายด้วยการวางครุฑประดับอัญมณี หรือสวมจี้มนตรา “ฮุม” หลีกเลี่ยงการจุดไฟหรือเทียนในทิศใต้ เพราะอาจก่อให้เกิดพลังรุนแรงจนเป็นอันตรายได้ หลีกเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนี้ วางพาโกดา 5 ธาตุที่มีสัญลักษณ์พระอาทิตย์และพระจันทร์ เพื่อควบคุมพลังชี่ที่ไม่ดีไว้

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (7/4) จงถี่ถ้วนในการทำงานมากๆ เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดในเอกสารสำคัญซึ่งนำไปสู่ปัญหาทางกฎหมายได้ โชคไม่ค่อยเอื้ออำนวยในเดือนนี้ และผู้ที่อยู่ในทิศนี้อาจถูกหลอกหรือหักหลัง ผู้หญิงโสดต้องระมัดระวังเพื่อนใหม่ อาจเจอคนที่ไม่น่าคบหา พกเครื่องรางแรดและช้างเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ธาตุที่ปะทะกันในทิศนี้บ่งชี้ถึงการทะเลาะถกเถียง หญิงมีครรภ์ควรหลีกเลี่ยงทิศนี้ เพราะเป็นทิศที่อันตรายอย่างยิ่งสำหรับคุณในเดือนนี้

ทิศตะวันตก (3/9) หากประตูหน้าบ้านของคุณตั้งอยู่ในทิศนี้ ให้เปิดไฟสว่างๆ ไว้ เพราะดาวในตำแหน่งดังกล่าวบ่งชี้ถึงแนวโน้มที่จะเกิดการทะเลาะวิวาทรุนแรงภายในครอบครัว ทั้งยังอันตรายต่อความสัมพันธ์ของคู่แต่งงานที่อยู่ในทิศนี้ด้วย พกพวงกุญแจอินทรีแดงติดตัวไว้เพื่อควบคุมพลังชี่ที่ไม่ดี พลังงานแห่งความขัดแย้งถูกทบทวีขึ้นโดยดาวประจำเดือน ดังนั้นผู้อยู่อาศัยอาจต้องเผชิญกับเรื่องทะเลาะวิวาทที่สร้างความยุ่งยากใจ และถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลได้ อย่าจุดตะเกียงหรือเทียนในทิศนี้ เพราะมีอันตรายที่เกิดจากฟืนไฟ ควบคุมพลังร้ายด้วยธาราภูมิทัศน์พลังหยิน

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (2/8) โชคร้ายจากเดือนที่แล้วมลายไป และถูกแทนที่โดยพลังชี่แห่งความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งนำโชคด้านความมั่งคั่งมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ ทั้งหมายเลขดวงดาวยังเป็นผลรวมหมายเลขสิบมงคล คว้าโชคดีนี้ด้วยป่าไม้สมปรารถนาและนก และพกพวงกุญแจแห่งความมั่งคั่งและความสำเร็จ ผู้ที่อยู่ในบ้านที่หันไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือจะมีโชคด้านการลงทุนที่ดี มีปัญหาสุขภาพเข้ามาเล็กน้อย ต้องดูแลสุขภาพ วางครุฑเพื่อควบคุมพลังแห่งโรคภัยไข้เจ็บ

ทิศเหนือ (6/3) ผู้ที่อยู่ในทิศนี้จะเผชิญปัญหาความขัดแย้งและความไม่ลงรอยในเดือนนี้ ซึ่งอาจนำไปสู่การฟ้องร้องและการขึ้นโรงขึ้นศาลได้ ป้องกันตัวด้วยการพกพวงกุญแจอินทรีแดงเพื่อต้านทางพลังชี่แห่งการทะเลาะเบาะแว้ง อย่างไรก็ดีทิศนี้มีโชคด้านการเสี่ยงดวงและโชคลาภที่คาดไม่ถึง ในทางสุขภาพ ทิศนี้ไม่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ชาย มีแนวโน้มที่จะเกิดการเจ็บป่วยบริเวณไต วางน้ำเต้าครุฑไว้เพื่อป้องกัน

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (4/1) นักเรียนและนักวิชาการจะทำได้ดีในด้านการเรียนและการค้นคว้า ขณะที่นักเขียนก็จะประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม มีโชคด้านการเลื่อนขั้นในที่ทำงาน เสริมด้วยเต่ามังกร และวางภาพวาดภูเขาที่มีธารน้ำไหลผ่านไว้ด้านหลังที่นั่งของคุณ คนที่ต้องสอบจะทำได้ยอดเยี่ยมมากเพราะพลังชี่ในทิศนี้หนุนนำ วางพระอรหันต์แห่งความเป็นเลิศด้านวิชาการไว้ในทิศนี้ ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ยังมีโชคด้านความรักที่ดีด้วย วางเป็ดแมนดารินพร้อมด้วยสัญลักษณ์อักษรคู่แห่งความสุขในทิศนี้ และอย่าวางน้ำเอาไว้ในบริเวณดังกล่าว

ทิศตะวันออก (8/5) ดาวประจำเดือนอับโชคนำปัญหาด้านการเงินและเคราะห์ร้ายมาให้ วางสถูป 8 ทวารเอาไว้เพื่อป้องกันการสูญเสียเงินทอง กระตุ้นความมั่งคั่งด้วยการวางเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งประทับบนหลังเสือ พลังงานในทิศนี้ไม่ดีสำหรับเด็ก อย่าให้เด็กนอนในทิศนี้ในเดือนนี้ คนที่อยู่ในทิศนี้ควรพกมังกรติดตัวไว้ หลีกเลี่ยงการเล่นกีฬาที่รุนแรงเพราะอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บที่ปอดหรือกระดูกหักจากการหกล้มหรือตกลงมา วางพาโกดา 5 ธาตุที่มีสัญลักษณ์พระอาทิตย์และพระจันทร์เพื่อควบคุมพลังร้าย

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (9/6)

ทิศนี้นำโชคด้านการเงินจากสวรรค์มาให้ในเดือนนี้ วางต้นไม้แห่งความมั่งคั่งเพื่อกระตุ้นโชคด้านความมั่งคั่ง อาจมีความขัดแย้งระหว่างคนต่างวัย ซึ่งนำไปสู่การโต้เถียงระหว่างผู้ใหญ่กับผู้น้อย บ้านที่มีเขยหรือสะใภ้อยู่ด้วยอาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง วางลูกโลกคริสตัล 6 ลูกเพื่อปรับพลังธาตุและฟื้นฟูความรักใคร่ปรองดองในบ้าน พกพวงกุญแจแห่งความสงบและความปรองดองเพื่อควบคุมอารมณ์ในเดือนนี้ หากห้องนอนของคุณตั้งอยู่ในทิศตะวันออกเฉียงใต้

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.