ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนเมษายน 2560

by : jack


ดาวบินประจำเดือนเมษายน 2560

ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆ ทั้งเก้าตำแหน่ง ซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดี การอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงาน และในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา และการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆ ในบ้าน คุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่ง และไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึก เมื่อระบุตำแหน่งต่างๆ ในบ้านได้แล้ว ก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง

จุดศูนย์กลาง (1/6)

ดาวสีขาวในตำแหน่งนี้นำโชคลาภด้านการเงินและด้านการงานมาให้ วางธงแห่งชัยชนะ 3 อันไว้ในทิศนี้เพื่อให้มีโชคด้านอาชีพการงานและความเจริญก้าวหน้า วางขุนพลขี่หลังช้างเพื่อโชคด้านการเลื่อนขั้น โชคแห่งสวรรค์เอื้ออำนวยผู้ที่อยู่ในทิศนี้ หากคุณอยากเลื่อนขั้น แขวนเหรียญ 9 จักรพรรดิไว้ในทิศนี้ วางสัญลักษณ์ดาวเหนือบนโต๊ะทำงาน คุณอาจมีปัญหาสุขภาพ เช่น อาหารเป็นพิษ สวมน้ำเต้าหูลู่เพื่อป้องกัน

ทิศใต้ (5/1) การรวมกันที่ไม่เป็นมงคลระหว่างดาวธาตุน้ำและดาวธาตุดิน นำแนวโน้มของการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หากคุณต้องเดินทางบ่อยๆ วางขนนกยูง 6 ก้านไว้ในรถ โชคด้านสุขภาพย่ำแย่ มีโอกาสที่จะมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ วางม้าบรรณาการเพื่อเสริมโชคด้านอาชีพการงานในทิศนี้ หรือพกพวงกุญแจม้าบรรณาการ เพื่อเสริมดาวแห่งอาชีพการงาน มีความเสี่ยงต่อโรคที่เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์และปัญหาด้านความรัก เดือนนี้ไม่ใช่เดือนที่ดีในเรื่องชีวิตรักสำหรับผู้ที่อยู่ในทิศนี้

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (7/3) ผู้ที่อยู่ในทิศนี้อาจถูกยั่วยุให้ขุ่นเคืองได้ง่าย ถึงขั้นมีการใช้กำลัง พกพวงกุญแจอินทรีแดงเพื่อควบคุมพลังชี่ที่ไม่ดี หากห้องนอนของคุณอยู่ในทิศนี้ พกเครื่องรางแห่งความสงบและความปรองดองติดตัวไว้เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้อื่น ผู้ที่อยู่ในทิศนี้อาจตกเป็นเหยื่อของโจรขโมย สวมจี้มนตรา "ฮุม"“และพกพวงกุญแจป้องกันโจรกรรมเพื่อเอาชนะเคราะห์ร้ายดังกล่าว มีอันตรายจากการบาดเจ็บบริเวณท้อง กินอาหารด้วยความระมัดระวังและหลีกเลี่ยงกีฬาที่รุนแรงในเดือนนี้

ทิศตะวันตก (3/8) ดาวแห่งความเจริญรุ่งเรืองประจำเดือนเข้ามาประจำที่ นำโชคด้านความมั่งคั่งมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ กระตุ้นบริเวณนี้ด้วยป่าไม้แห่งความมั่งคั่ง เพื่อให้นำโชคลาภมาให้ วางตราเต่ามังกรเหอถูไว้ในทิศนี้เพื่อใช้นำโชคจากการรวมตัวที่พิเศษของดวงดาว ถ้ามีเด็กอยู่ในทิศนี้ ควรให้ย้ายออกไปใช้ห้องอื่นในเดือนนี้ มีอันตรายเกิดขึ้นกับปอด เด็กเล็กที่อยู่ในทิศนี้ควรสวมน้ำเต้าหูลู่เพื่อปกป้องสุขภาพ

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (2/7) เดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่ดีสำหรับผู้ที่อยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ดาวแห่งความรุนแรงประจำเดือนเคลื่อนเข้ามาพร้อมกับการสูญเสียเงินทอง หรือแม้กระทั่งการจี้ปล้นแบบติดอาวุธ ระมัดระวังและตื่นตัวกับสิ่งรอบตัวเป็นพิเศษ ปกป้องตัวเองให้พร้อม วางเสาโทเทมเต่ามังกรพร้อมดัวยแรดและช้าง และหมาฟูคู่หนึ่งขนาบประตูหลักของบ้าน คนที่อยู่ในทิศนี้อาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ วางแผ่นป้ายพระไภษัชยคุรุไว้ในทิศนี้ และพกพวงกุญแจหูลู่ติดตัวไว้เพื่อควบคุมพลังที่ไม่ดี

ทิศเหนือ (6/2) ดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บที่เข้ามาเยือนนำปัญหาเกี่ยวกับไตมาให้ ซึ่งอาจส่งผลต่อหญิงสาวในบ้าน วางเจ้าแม่กวนอิมและครุฑไว้ในทิศนี้ หากห้องนอนของคุณตั้งอยู่ในตำแหน่งนี้ เพื่อป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ แต่ก็ยังมีข่าวดีด้านอาชีพการงานและโชคด้านการเสี่ยงดวงสำหรับคนที่อยู่ในส่วนทิศเหนือของบ้าน วางคางคกสามขาลากพวงเหรียญเงินไว้ใต้โต๊ะที่อยู่ในทิศนี้เพื่อกระตุ้นโอกาสในการสร้างเงิน ใช้ประโยชน์จากดาวในทิศนี้ และมีความกล้าที่จะลุยในด้านการงาน อย่ามัวแต่กล้าๆ กลัวๆ เมื่อต้องแสดงความแข็งแกร่งในด้านการงาน

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (4/9) ด้านวิชาการ นักเขียน และนักเรียนนักศึกษา โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเตรียมสอบจะมีช่วงเวลาที่ผลิดอกออกผล วางปลาคาร์พกระโดดข้ามประตูมังกรไว้ในทิศนี้เพื่อกระตุ้นความสำเร็จด้านวิชาการและวรรณกรรม รหัสเหอถูในทิศนี้นำโชคด้านความรักและครอบครัวมาสู่ผู้ที่อยู่ในส่วนนี้ของบ้าน และมีโอกาสที่จะมีลูกได้ง่ายขึ้น วางเป็ดแมนดารินคู่ไว้ในห้องนั่งเล่นเพื่อกระตุ้นโชคด้านความรักและชีวิตคู่ ผู้ที่ไขว่คว้าโอกาสด้านการงานควรวางม้าแห่งชัยชนะเพื่อเสริมโชคด้านการเลื่อนขั้น

ทิศตะวันออก (8/4) เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรุ่งเรืองเมื่อดาวนำโชคนำแนวโน้มความสำเร็จและความเจริญมาให้ นักธุรกิจและคนที่ทำงานด้านการขายจะมีโชคลาภที่ดีในการเจรจาและปิดการขายที่เป็นประโยชน์สำหรับตัวเอง รายได้จะเพิ่มพูน วางต้นไม้สมปรารถนาเพื่อกระตุ้นโชคด้านการเงินและความมั่งคั่ง นักวิชาการและนักเขียนจะประสบความสำเร็จด้านอาชีพการงาน วางพระอรหันต์แห่งความเป็นเลิศด้านการศึกษาไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ควรให้เด็กอยู่ท่านงจากทิศนี้ เพราะพลังชี่ที่แข็งแกร่งจะทำให้เกิดความเจ็บป่วยที่บริเวณตับ

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (9/5)

ดาวร้ายห้าเหลืองประจำเดือนเข้ามาเยือนพร้อมกับนำอันตรายและเคราะห์ร้ายมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ มีแนวโน้มของการเจ็บป่วยรุนแรง การสูญเสียเงินทอง เป็นต้น ทั้งเคราะห์ร้ายยังทบทวีเพราะดาวทวีคูณประจำปีในทิศนี้ ดังนั้นจึงต้องระวังให้มากยิ่งขึ้น ระวังสุขภาพของตัวเอง ความเครียดและความดันโลหิตอาจพุ่งสูงได้ ทั้งยังอาจมีความเครียดทางจิตใจด้วย วางพาโกดา 5 ธาตุไว้ในทิศนี้เพื่อเอาชนะพลังชี่ที่ไม่ดี พยายามหาทางผ่อนคลายเมื่อเกิดความเครียด วางพระยิ้มไว้ในทิศนี้ เพื่อให้นำความสงบทางใจและความปรองดองมาสู่ชีวิต

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.