ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนพฤษภาคม 2560

by : jack


ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆ ทั้งเก้าตำแหน่ง ซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดี การอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงาน และในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา และการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆ ในบ้าน คุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่ง และไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึก เมื่อระบุตำแหน่งต่างๆ ในบ้านได้แล้ว ก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง

จุดศูนย์กลาง (1/5)

ดาวร้ายห้าเหลืองนำปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับท้อง รวมทั้งเคราะห์ร้ายมาสู่ผู้อยู่อาศัย วางพาโกดา 5 ธาตุสามสัญลักษณ์ไว้ในบริเวณนี้เพื่อสยบพลังชี่ที่ไม่ดี และทางที่ดีควรย้ายไปอยู่ห้องอื่นหรือใช้ประตูทางเข้าอื่นหากห้องนอนหรือประตูหลักของบ้านอยู่ในบริเวณนี้ วางน้ำเต้าที่มีอักษร “โซ่ว” ของเทพเจ้าแห่งอายุวัฒนะไว้ในบริเวณนี้เพื่อเสริมโชคด้านสุขภาพ คุณอาจประสบปัญหาด้านการเงิน วางเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเอาไว้ในบริเวณนี้เพื่อดึงดูดความมั่งคั่ง

ทิศใต้ (5/9) เด็กๆ หรือผู้หญิงในบ้านอาจขี้โมโหง่ายกว่าปกติในเดือนนี้ โดยเฉพาะหากทิศใต้ของบ้านเป็นพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันของคนในบ้าน พยายามอย่าใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้มากนัก เพราะเดือนนี้บริเวณดังกล่าวเป็นทิศที่ไม่ดี ระดับความเครียดและความดันโลหิตอาจพุ่งสูง เพราะฉะนั้นควรทำตัวสบายๆ หากคุณมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาสุขภาพได้ง่าย วางพาโกดา 5 ธาตุสามสัญลักษณ์ไว้ในบริเวณนี้เพื่อควบคุมพลังชี่ที่ไม่ดี อย่าจุดเทียนหรือเปิดเตาทิ้งไว้ เพราะมีแนวโน้มที่จะเกิดอันตรายจากไฟ วางพระยิ้มเอาไว้เพื่อผ่อนคลายบรรยากาศและนำความเจริญรุ่งเรืองมาให้

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (7/2) ดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บประจำเดือนมารวมกับดาวหมายเลข 7 ประจำปี นำความเจ็บป่วยบริเวณท้องมาให้ หญิงมีครรภ์และผู้นำครอบครัวที่เป็นหญิงควรย้ายออกจากห้องที่อยู่ในบริเวณนี้ในเดือนนี้ วางน้ำเต้าลายครุฑไว้ข้างเตียง และพกเหรียญเครื่องรางสุขภาพติดตัวไว้เสมอ วางเสาโทเทมเต่ามังกรและสัญลักษณ์แรดและช้างไว้ในทิศนี้เพื่อป้องกันโจรกรรม ผู้หญิงจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการเมืองในที่ทำงาน เพราะดูเหมือนจะมีเพื่อนร่วมงานที่ไม่ประสงค์ดีคอยพูดจาใส่ร้าย วางไก่ตัวผู้เพื่อป้องกันการเมืองในที่ทำงาน หญิงที่แต่งงานแล้วควรวางตัวนิ่งเฉยในเดือนนี้

ทิศตะวันตก (3/7) คนที่อยู่ในทิศตะวันตกต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกจี้ปล้นชิงทรัพย์ พยายามรักษาความเงียบในบริเวณนี้ วางน้ำนิ่งเพื่อสยบพลังร้ายในทิศนี้ พกพวงกุญแจป้องกันโจรกรรมติดตัวไว้เพื่อป้องกันการจี้ปล้นและอุบัติเหตุ อย่าอยู่นอกบ้านในเวลาดึกดื่นและอย่าเดินคนเดียวในที่เปลี่ยว วางพระยิ้มไว้ในทิศนี้เพื่อเปลี่ยนพลังร้ายให้กลายเป็นดี

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (2/6) หากประตูหลักของบ้านหรือห้องนอนของคุณอยู่ในทิศนี้ คุณจะมีลาภลอยที่คาดไม่ถึงและมีโอกาสดีๆ มากมายเข้ามา โชคแห่งสวรรค์ทอประกายมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ เสริมโชคที่ดีด้วยการวางต้นไม้สมปรารถนาไว้ในบริเวณนี้ของบ้านและที่ทำงาน ควบคุมดาวประจำปีหมายเลข 2 ด้วยการวางกวนอิมและครุฑไว้ข้างเตียง หากห้องนอนของคุณตั้งอยู่ในทิศนี้ และแขวนโมบายโลหะ 6 หลอดไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบ้านเพื่อป้องกันพลังที่ไม่ดี

ทิศเหนือ (6/1) นี่เป็นตำแหน่งนำโชคอย่างยิ่งในเดือนนี้ มีโชคด้านการเงินและอาชีพการงานที่ดีมาสู่ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้ การเลื่อนขั้นและการเป็นที่ยอมรับจะมาสู่ผู้ที่ไขว่คว้ามัน เสริมโชคในทิศนี้ด้วยสามอาชาและองค์กวนอู หากออฟฟิศตั้งอยู่ในทิศนี้ ให้วางลูกโลกคริสตัลสีเหลืองสลักมนตราแห่งการเพิ่มพูนไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเสริมด้านความคิดสร้างสรคค์ วางอินทรีทองเพื่อกระตุ้นโชคด้านอาชีพการงานและวางแผ่นป้าย 21 ตาราในห้องนั่งเล่นเพื่อขจัดปัญหาและอุปสรรค

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (4/8) นี่คือตำแหน่งที่นำโชคที่สุดในเดือนนี้ ดาวแห่งความเจริญรุ่งเรืองนำความสำเร็จด้านการเงินและโชคด้านความมั่งคั่งมาสู่ผู้ชาย โดยเฉพาะชายที่อายุน้อยสุดในบ้าน วางน้ำพุกังหันเพื่อความเจริญก้าวหน้าในอนาคตไว้ในทิศนี้เพื่อเสริมโชคด้านการเงิน ผู้ที่อยู่ในแวดวงวิชาการและวรรณกรรมจะประสบช่วงเวลาที่ราบรื่นและประสบผลสำเร็จ เรื่องหัวใจมีนิมิตหมายที่ดี วางเป็ดแมนดารินคู่ไว้ในห้องนั่งเล่นเพื่อเสริมโชคด้านความรัก

ทิศตะวันออก (8/3) ดาวแห่งความเจริญรุ่งเรืองประจำปีถูกขัดขวางโดยพลังของดาวธาตุไม้ในเดือนนี้ พลังงานที่ปะทะกันทำให้เกิดความขัดแย้ง ความตึงเครียด และการติฉินนินทา ควรระมัดระวังคำพูดของตัวเองให้ดี มีแนวโน้มที่จะเกิดความเข้าใจผิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง วางโคมไฟพระแม่ตาราแดงและเปิดไฟเอาไว้ พร้อมกับวางอินทรีแดงที่มีดาวธาตุไม้ในกรงเล็บไว้ใต้แสงไฟ เพื่อควบคุมพลังอับโชคในทิศนี้ วางชามใส่ทองเพื่อเสริมดาวแห่งความเจริญรุ่งเรือง หากห้องนอนของคุณอยู่ในทิศนี้ คุณจะฉุนเฉียวง่ายกว่าปกติ พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (9/4)

ตำแหน่งนี้ดีสำหรับคนโสดในเดือนนี้ ดาวนำโชคหมายเลข 4 นำโชคด้านความรักมาให้ ทำให้คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม วางเป็ดแมนดารินคู่ไว้ในทิศนี้เพื่อกระตุ้นโชคด้านความรัก บริเวณนี้ยังเป็นมงคลสำหรับนักเรียนนักศึกษาในเดือนนี้ด้วย เพราะจะนำโชคด้านการเรียนและการสอบอันยอดเยี่ยมมาให้ ผู้อยู่ในทิศนี้จะรู้สึกว่าทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีโอกาสดีๆ ที่ช่วยให้นำหน้าผู้อื่น วางพระอรหันต์แห่งความเป็นเลิศด้านวิชาการไว้ในทิศนี้เพื่อเสริมโชคด้านการศึกษา

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.