ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนมิถุนายน 2560

by : jack


ดาวบินประจำเดือนมิถุนายน 2560

ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆ ทั้งเก้าตำแหน่ง ซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดี การอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงาน และในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา และการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆ ในบ้าน คุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่ง และไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึก เมื่อระบุตำแหน่งต่างๆ ในบ้านได้แล้ว ก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง

จุดศูนย์กลาง (1/4)

เดือนนี้ยอดเยี่ยมมากสำหรับนักเรียนนักศึกษา การเรียนจะเป็นเลิศ นักเขียนและศิลปินจะได้ประโยชน์จากโชคแห่งความคิดสร้างสรรค์และศิลปะ คนที่ต้องสอบในเดือนนี้จะทำได้ดี คนที่อยู่ในบริเวณนี้มีโอกาสที่จะได้รับการเลื่อนขั้นในที่ทำงาน วางตราประทับปลาคาร์พมังกรไว้ด้านหลังโต๊ะที่นั่งเพื่อความสำเร็จด้านการศึกษา นักเรียนควรวางพระอรหันต์แห่งความเป็นเลิศด้านการศึกษาไว้บนโต๊ะ ทุกคนจะมีโชคด้านความรัก คนโสดจะได้พบคู่ วางนักษัตรโชครักดอกท้อประจำตัวไว้ในทิศที่เหมาะสม และพกพวงกุญแจพันธมิตร

ทิศใต้ (5/8) ดาวแห่งความเจริญรุ่งเรืองนำโชคลาภเงินทองมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ วางป่าไม้สมปรารถนาไว้ในทิศนี้เพื่อดึงดูดโชคด้านความมั่งคั่ง ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ โดยเฉพาะผู้หญิง มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จด้านการเงิน อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องพกเหรียญล็อกเพื่อป้องกันการสูญเสียเงิน ผู้สูงอายุควรระวังสุขภาพ เพราะพลังชี่แห่งโรคภัยอาจนำปัญหาที่เกี่ยวกับหัวใจและดวงตามาให้ หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำเย็นและการอาบน้ำตอนดึกๆ สักสองสามอาทิตย์ข้างหน้านี้

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (7/1) ผู้อยู่ในทิศนี้จะมีโชคด้านอาชีพการงานที่ดีในเดือนนี้ แต่ก็ต้องเผชิญการแข่งขันสุดโหดในที่ทำงาน วางปูบนกองตำลึงทองเพื่อปกป้องคุ้มครองและช่วยให้คุณเอาชนะการแข่งขัน เสริมโชคลาภที่ดีด้วยการวางธาราภูมิทัศน์ไว้ในบริเวณนี้ และตรวจดูให้แน่ใจว่าทิศทางของน้ำไหลเข้าสู่บ้าน วางกวนอู 9 มังกรไว้ด้านหลังที่นั่งของคุณเพื่อการสนับสนุนอันแข็งแกร่ง ระวังเมื่อต้องใช้อุปกรณ์โลหะหรือของมีคมทั้งหลาย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ พกพวงกุญแจสามอาชาเพื่อเสริมโชคลาภที่ดี

ทิศตะวันตก (3/6) ข่าวดี! จะมีลาภลอยที่คาดไม่ถึงเกี่ยวกับเรื่องเงินทองหากคุณสามารถใช้ประโยชน์จากพลังงานอันเป็นมงคลในทิศนี้ได้ โชคแห่งความเจริญรุ่งเรืองบ่งชี้อยู่ในผัง! เสริมด้วยสัญลักษณ์ดาวเหนือ อย่างไรก็ตามการเจริญเติบโตในระยะนี้อาจชะลอตัว พลังแห่งความขัดแย้งก่อให้เกิดการเจ็บป่วย พลังงานไม่ดีอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีพลังชีวิตและแก่นทางจิตวิญญาณต่ำ มีแนวโน้มที่จะมีปัญหาเกี่ยวกับปอดและจมูก ซึ่งอาจเกิดจากวัตถุโลหะหรืออาการแพ้ วางกงล้อภาวนา และหมุนกงล้อเป็นประจำทุกวัน

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (2/5) ระมัดระวังเป็นพิเศษ เดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่เป็นมงคลอย่างยิ่ง เพราะดาวอับโชคเข้ามารวมกับดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บประจำปี การรวมตัวของดาวในทิศนี้บ่งชี้ถึงการเจ็บป่วยร้ายแรงและหายนะ หลีกเลี่ยงการอยู่ในทิศนี้ในเดือนนี้ วางแผ่นป้ายพระไภษัชยคุรุ และพาโกดาห้าธาตุสามสัญลักษณ์ไว้ในทิศนี้เพื่อป้องโรคภัยไข้เจ็บและเคราะห์ร้าย ความเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับปอด จมูก และกระดูก อย่าจุดไฟหรือเปิดไฟสว่างในทิศนี้ เพราะจะกระตุ้นพลังชี่ที่ไม่ดีได้ พยายามหลีกเลี่ยงการทำเสียงดังหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในทิศนี้ พกพวงกุญแจกงล้อเพื่อการปกป้องคุ้มครองจากภยันตรายต่างๆ

ทิศเหนือ (6/9) ผู้ที่อยู่ในทิศนี้จะมีโชคด้านการเงินที่ดีในเดือนนี้ วางต้นไม้แห่งความมั่งคั่ง หรือเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งประทับบนหลังเสือไว้ในทิศนี้เพื่อเสริมโชคด้านความมั่งคั่ง อย่างไรก็ตาม ดาวในตำแหน่งนี้อาจก่อให้เกิดความขัดแย้งระหว่างคนต่างวัย นำไปสู่ความไม่ลงรอยระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ มีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับการติดเชื้อที่ไตหรือหู หากประตูหลักของบ้านตั้งอยู่ในทิศเหนือ วางน้ำพลังหยินเพื่อควบคุมพลังงานในทิศนี้ และวางลูกโลกคริสตัล 6 ลูกเพื่อปรับพลังธาตุและฟื้นฟูความสัมพันธ์

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (4/7) สมาชิกครอบครัวต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เพราะดาวแห่งความรุนแรงเข้ามาในทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน นำภัยคุกคามที่เกี่ยวกับการโจรกรรมแบบติดอาวุธและการสูญเสีย ทุกบ้านควรวางธาราภูมิทัศน์ที่มีแรดและช้างไว้ใกล้ประตูหลัก หรือในทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน และพกพวงกุญแจป้องกันโจรกรรมเพื่อปกป้องคุ้มครอง โชคด้านความรักไม่ดีในเดือนนี้ ธาตุที่ปะทะกันก่อให้เกิดความผิดพลาดในเอกสารต่างๆ ซึ่งนำไปสู่ปัญหาทางกฎหมายได้ ตรวจสอบเอกสารทั้งหลายให้ถี่ถ้วนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา วางน้ำหยินไว้ในทิศนี้เพื่อลดการปะทะของธาตุ

ทิศตะวันออก (8/2) ดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บหมายเลข 2 เข้ามาในทิศนี้ และก่อให้เกิดผลรวมหมายเลขสิบอันเป็นมงคล นำความเจริญรุ่งเรืองและโชคด้านความมั่งคั่งมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ วางหีบสมบัติหมาฟูไว้ในบริเวณนี้ นี่เป็นเวลาที่ดีที่จะสะสมสินทรัพย์ อย่างไรก็ตาม ดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บนำปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเล็กน้อยมาให้ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเกี่ยวข้องกับตับและลิ้น วางน้ำเต้าลายครุฑ หรือเจ้าแม่กวนอิมและครุฑไว้ข้างเตียงเพื่อป้องกันไม่ให้ล้มป่วย ผู้ที่ร่างกายไม่แข็งแรงหรือผู้สูงอายุควรหลีกเลี่ยงการอยู่ในทิศนี้ในเดือนนี้

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (9/3)

ดาวประจำเดือนนำพลังที่ไม่เป็นมงคลมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ ก่อให้เกิดความขัดแย้งรุนแรงและความตึงเครียด รักษาความเงียบในบริเวณนี้ และอย่าให้มีต้นไม้ในทิศนี้ในเดือนนี้ แก้เคราะห์ร้ายด้วยอินทรีแดงดาวหยก ระมัดระวังเวลาจุดฟืนไฟ เพราะอาจไปกระตุ้นพลังงานที่ไม่ดีในทิศนี้ได้ ผลรวมของดาวยังบ่งชี้ถึงแนวโน้มที่จะเกิดความรุนแรง วางดาบเหรียญเพื่อควบคุมเคราะห์ร้าย อย่าแขวนโมบายหรือกระดิ่งลมในทิศนี้ในเดือนนี้

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.