ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนกันยายน 2560

by : jack


ดาวบินประจำเดือนกันยายน 2560

ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆ ทั้งเก้าตำแหน่ง ซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดี การอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงาน และในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา และการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆ ในบ้าน คุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่ง และไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึก เมื่อระบุตำแหน่งต่างๆ ในบ้านได้แล้ว ก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง

จุดศูนย์กลาง (1/1)

หากห้องของคุณหรือประตูตั้งอยู่ในบริเวณนี้ ก็จะมีโอกาสใหม่ๆ มากมายเข้ามาหนุนนำให้คุณเป็นเลิศในด้านอาชีพการงานและธุรกิจ วางสามอาชาไว้เพื่อให้นำโชคแห่งชัยชนะและโอกาสต่างๆ มาให้ โชคด้านความมั่งคั่งดูสดใจ ทั้งยังมีแนวโน้มของโอกาสในการทำเงิน วางธาราภูมิทัศน์เพื่อให้โชคด้านเงินทองเป็นจริง สำหรับผู้ที่มีความทะเยอทะยานในหน้าที่การงาน เดือนนี้เป็นโอกาสดีที่จะสร้างโชคด้านการเลื่อนขั้น ชื่อเสียง และเงินทอง วางหงส์แดงหนึ่งคู่เพื่อเสริมโชคของคุณ

ทิศใต้ (5/5) ดาวร้ายห้าเหลืองสองดวงเข้ามารวมกัน ก่อให้เกิดเคราะห์ร้ายและการสูญเสียเงินทองทบทวี โดยเฉพาะต่อผู้หญิง พกพวงกุญแจพาโกดา 5 ธาตุติดตัวตลอดเวลา พลังงานในบริเวณนี้นำอันตรายเกี่ยวกับการเจ็บไข้ได้ป่วยและอุบัติเหตุร้ายแรงถึงแก่ชีวิตได้ วางพาโกดา 5 ธาตุสามสัญลักษณ์ไว้ในบริเวณทิศนี้เพื่อบั่นทอนพลังงานธาตุดิน หรือวางสัญลักษณ์กิเลนบนหลังเต่า เพื่อเอาชนะดาวอับโชค หลีกเลี่ยงการนอนอยู่ในบริเวณนี้

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (7/7) ดาวแห่งความรุนแรงสองดวงปรากฏอยู่ด้วยกันในเดือนนี้ นำเคราะห์ร้ายทบทวีมาสู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และภัยจากการโจรกรรมและความรุนแรง โดยเฉพาะต่อผู้หญิง ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้ควรพกเครื่องรางคุ้มกัน วางธาราภูมิทัศน์พลังหยางไว้ในบริเวณนี้เพื่อบั่นทอนธาตุต่างๆ หลีกเลี่ยงวัตถุโลหะที่แหลมคม ซึ่งอาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บและเลือดตกยางออกได้ พลังงานธาตุโลหะที่มากเกินไปส่งผลกระทบต่ออวัยวะส่วนท้องและปาก เปิดไฟในบริเวณนี้ให้สว่าง และปกป้องด้วยการวางโคมไฟพระแม่ตาราแดง และสัญลักษณ์แรดและช้าง

ทิศตะวันตก (3/3) เดือนนี้เป็นเดือนที่ตึงเครียดอย่างยิ่ง เนื่องมาจากความขัดแย้งระหว่างคนในครอบครัว ความไม่เข้าใจกันเล็กๆ น้อยๆ อาจลุกลามเป็นการลงไม้ลงมือ และถึงกระทั่งนำไปสู่ปัญหาการฟ้องร้อง หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมที่ส่งเสียงดังในบริเวณนี้ วางอินทรีแดงกับดาวหยกไว้ในทิศนี้เพื่อควบคุมพลังชี่อับโชค ดาวแห่งความขัดแย้งสองดวงยังบ่งชี้ถึงแนวโน้มที่จะเกิดการต่อสู้ที่

รุนแรง ใช้พลังธาตุไฟของแสงไฟ หรือของตกแต่งที่เป็นสีแดงในการบั่นทองพลังงาน คู่สามีภรรยาที่อยู่ในบริเวณนี้ควรสวมสัญลักษณ์อักษรคู่แห่งความสุขในเดือนนี้ เพื่อให้ความผูกพันแข็งแกร่ง

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (2/2) ดาวอับโชคสองดวงมารวมกัน เพิ่มพูนความรู้สึกในแง่ลบ และนำไปสู่การวิตกกังวลมากเกินกว่าเหตุ วางพระยิ้มไว้ในบริเวณนี้เพื่อขจัดความกังวลและปัญหาต่างๆ ออกไป ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้มีแนวโน้มที่จะล้มป่วยบ่อย และอาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจหรือโรคเกี่ยวกับปอด วางน้ำเต้าเพื่อป้องกันให้พ้นจากพลังชี่แห่งโรคภัยไข้เจ็บและการบาดเจ็บรุนแรงอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ คนสูงอายุหรือคนป่วยควรย้ายออกจากบริเวณนี้ในเดือนนี้

ทิศเหนือ (6/6) โชคด้านการเงินอันยอดเยี่ยมจากสวรรค์นำลาภลอยและการเก็บเกี่ยวผลกำไรมาให้ สิ่งนี้จะเอื้อประโยชน์เป็นพิเศษต่อชาวหนุ่มในบ้าน หากห้องนอนของคุณหรือห้องนั่งเล่นตั้งอยู่ในบริเวณนี้ พยายามใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้ให้มากๆ ดวงดาวในทิศนี้นำความสำเร็จทางธุรกิจที่สดใสมาให้ วางทองแท่ง 6 แท่ง และตำลึงทอง 6 ก้อนไว้ในบริเวณนี้ เพื่อดึงดูดโชคแห่งสวรรค์ อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุจากวัตถุโลหะ ดังนั้นต้องระมัดระวังตัวด้วย

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (4/4) มีความสำเร็จบ่งชี้สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาเล่าเรียน หรืออยู่ในแวดวงศิลปะ หรือแวดวงที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เสริมโชคด้านดังกล่าวด้วยตราประทับปลาคาร์พมังกร นักเขียนและนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวสอบจะได้ประโยชน์อย่างมากจากการรวมตัวของดาวในทิศนี้ วางแท่งคริสตัลพอยท์ใสไว้บนโต๊ะเรียน โชคด้านความรักงอกงาม เพราะดวงดาวทำให้ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

ทิศตะวันออก (8/8) ทิศตะวันออกเดือนนี้นำโชคด้านความมั่งคั่งอันแสนวิเศษมาให้ โดยเฉพาะต่อชายวัยกลางคน บริเวณนี้เป็นมงคลอย่างยิ่ง โดยนำโชคด้านการเงินอันยอดเยี่ยม ทั้งยังดีต่อการสะสมอสังหาริมทรัพย์ เสริมบริเวณนี้ด้วยน้ำตก 6 ชั้น กระตุ้นพลังชี่ด้วยการทำกิจกรรมในบริเวณนี้ ใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้มากๆ นั่งอยู่ในบริเวณนี้ แล้วหันหน้าไปยังทิศที่ดีที่สุดของคุณ วิธีนี้จะช่วยเพิ่มยอดขาย และได้เก็บเกี่ยวผลกำไรจากการลงทุน วางสัญลักษณ์มงคลในจำนวน 8 ไว้ในทิศตะวันออก

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (9/9)

โชคของผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้อาจดีเยี่ยมหรือไม่ก็เลวร้ายสุดๆ ขึ้นอยู่กับหมายเลขดาวที่ระบุอยู่ในผังกำเนิดของบ้าน แต่ข่าวดีก็คือ มีโอกาสที่จะมีโชคด้านการเลื่อนขั้น และโอกาสด้านการงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่อยู่ในบริเวณนี้ เสริมดาวในทิศนี้ด้วยธาตุไฟ ด้วยการเปิดไฟสว่างๆ โชคด้านความสัมพันธ์จัดว่าดี เสริมด้วยคริสตัลกลม ใช้ประโยชน์จากพลังชี่มงคลในทิศนี้ด้วยการจัดงานสังคมหรือใช้เวลาอยู่ในทิศนี้ เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.