ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนพฤศจิกายน 2560

by : jack


ดาวบินประจำเดือนพฤศจิกายน 2560

ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆทั้งเก้าตำแหน่งซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดีการอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงานและในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลาและการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่งอย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆในบ้านคุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่งและไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึกเมื่อระบุตำแหน่งต่างๆในบ้านได้แล้วก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง

จุดศูนย์กลาง (1/8)

ใช้ประโยชน์จากพลังชี่มงคล ซึ่งนำโชคด้านอาชีพการงานที่ดีและความมั่งคั่งมาให้ ใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้มากๆ ในเดือนนี้ บ้านที่มีแปลนแบบ “เปิดโล่ง” จะได้ประโยชน์จากดาวในตำแหน่งนี้เป็นพิเศษ นี่เป็นเวลาที่ดีสำหรับความก้าวหน้าด้านอาชีพการงานและการขยับขยายธุรกิจ เสริมความเจริญรุ่งเรืองด้วยหีบสมบัติสี่ธาตุ และพระจัมปาลา อาจมีการแก่งแย่งชิงดีระหว่างพี่น้อง หลีกเลี่ยงความขัดแย้งที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ด้วยการวางลูกโลกคริสตัล 6 ลูกไว้ในบริเวณนี้

ทิศใต้ (5/3) เดือนนี้เป็นเดือนที่ตึงเครียดเมื่อดาวแห่งความขัดแย้งประจำเดือนเข้ามาเติมเชื้อเคราะห์ร้ายของดาวประจำปี แก้ด้วยรูปองค์คุรุรินโปเช มีข้อบ่งชี้เกี่ยวกับโชคด้านธุรกิจที่ย่ำแย่ อันเนื่องมาจากความขัดแย้งเรื่องเงินๆ ทองๆ เดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่ดีสำหรับการเซ็นข้อตกลงใหม่ หรือเริ่มลงทุนทางธุรกิจกับบุคคลภายนอก มีข้อบ่งชี้ถึงปัญหาการไหลเวียนเงิน อยู่ให้ท่านงจากบริเวณนี้ และรักษาความเงียบในบริเวณนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ วางลูกโลกคริสตัลไว้ที่นี่

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (7/5) บริเวณนี้ได้รับเคราะห์รุนแรง เมื่อดาวอับโชคประจำเดือนเข้ามารวมกับดาวแห่งความรุนแรงประจำปี นำปัญหาด้านสุขภาพและภัยคุกคามจากโจรขโมยและการจี้ปล้น อยู่ให้ท่านงจากบริเวณนี้ วางสัญลักษณ์ป้องกันโจรกรรมเอาไว้ในบริเวณนี้เพื่อควบคุมพลังชี่ที่ไม่ดี พลังแห่งโรคภัยนำปัญหาหรือการบาดเจ็บมาสู่อวัยวะบริเวณท้อง แก้ด้วยพาโกดา 5 ธาตุ และน้ำเต้า ปัญหาทั้งหลายเกิดขึ้นจากการวิตกกังวลมากเกินไป

ทิศตะวันตก (3/1) โชคโดยรวมกระเตื้องขึ้น เมื่อพลังชี่มงคลนำโชคด้านความก้าวหน้าด้านอาชีพการงานและโอกาสทางธุรกิจที่งอกงามมาให้ วางสามอาชาไว้ในบริเวณนี้เพื่อให้โชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีแนวโน้มที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงต่อผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้ ระวังพลังงานแห่งความขัดแย้ง ซึ่งนำเรื่องทรมานจิตใจจากการติฉินนินทาและการว่างร้าย รวมทั้งปัญหาที่เกี่ยวกับการขึ้นโรงขึ้นศาล แก้ด้วยอินทรีแดง หรือพกเครื่องรางแห่งความสงบสุขและความปรองดอง

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (2/9) ดาวทวีคูณเสริมความรุนแรงให้ดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บในทิศนี้ กลุ่มดาวในบริเวณนี้ไม่ดีสำหรับสุขภาพ และส่งผลกระทบต่อ

อวัยวะส่วนปอด หลีกเลี่ยงการดื่มมากเกินไป วางครุฑเพื่อควบคุมพลังไม่ดี และสวมจี้น้ำเต้าทองคำ 18เค หญิงมีครรภ์ควรหลีกเลี่ยงบริเวณนี้ในเดือนนี้ ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้ควรวางแผ่นป้ายพระไภษัชยคุรุในบริเวณนี้ วางองค์จงขุ่ยเพื่อการปกป้องคุ้มครอง การรวมกันของดวงดาวส่งผลให้สิ่งต่างๆ ไม่ประสบผลสำเร็จ ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าที่จะอยู่นิ่งๆ ในเดือนนี้

ทิศเหนือ (6/4) โชคดีเข้ามาในรูปของความรักและความสำเร็จด้านงานเขียนและการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ดาวที่รวมกันในทิศนี้นำโชคด้านการเงินที่คาดไม่ถึงมาให้ในรูปของลาภลอย เสริมโชคด้านวิชาการด้วยคริสตัลพอยท์สลักมนตรา หรือพระอรหันต์แห่งความเป็นเลิศทางวิชาการ มีข้อบ่งชี้เกี่ยวกับปัญหาที่ไต สวมจี้พระไภษัชยคุรุเป็นเครื่องรางป้องกันเชื้อโรคและป้องกันไม่ให้ล้มป่วย

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (4/2) ดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บส่งผลกระทบต่ออวัยวะภายใน และทำให้เกิดปัญหาสุขภาพบริเวณปอด แก้ด้วยน้ำเต้าลายครุฑ ข้อบ่งชี้ที่ดีด้านความสำเร็จทางวิชาการและด้านวรรณกรรมยังคงอยู่ เสริมโชคดีด้วยปลาคาร์พคู่ข้ามประตูมังกร หญิงที่แต่งงานแล้วควรระวังไว้ มีข้อบ่งชี้ว่าจะมีมือที่สามเข้ามาหันเหสามีของคุณ แก้ด้วยการวางผลึกอเมธิสต์ไว้ใต้เตียง

ทิศตะวันออก (8/6) การรวมตัวของดาวในบริเวณนี้ยอดเยี่ยมมากในเดือนนี้ นำความเจริญรุ่งเรืองและโชคด้านชื่อเสียงมาสู่ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้ มีโอกาสมากมายให้ได้ก้าวหน้าทางธุรกิจ เสริมโชคลาภด้วยโมบายกุ้ยเหริน หากประตูหน้าบ้านอยู่ในบริเวณนี้ควรเปิดไฟสว่างไว้ที่ทางเข้าตลอดเวลา ด้านความรัก เดือนนี้อาจค่อนข้างเหงา วางเป็ดแมนดารินคู่เพื่อให้นำโชคด้านความรักมาให้ คู่รักอาจพบว่าชีวิตรักชักจะเงียบเหงา จุดไฟให้ความสัมพันธ์ด้วยนกคู่รัก

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (9/7)

เดือนนี้โชคไม่ดีเมื่อดาวแห่งความรุนแรงนำอันตรายเกี่ยวกับการโจรกรรม โจรขโมยฉกชิง และการจี้ปล้นแบบใช้อาวุธเข้ามา วางเครื่องรางป้องกันโจรกรรมในบริเวณนี้เพื่อสยบพลังชี่ที่ไม่ดี นอกจากนี้ให้วางธาราภูมิทัศน์น้ำหยางเอาไว้ด้วย วิธีนี้จะช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากไฟอันเนื่องมาจากความประมาทเลินเล่อ ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้อาจมีภัยจากการคุกคามทางเพศ แก้ด้วยการวางสัญลักษณ์ไก่ตัวผู้ที่มีลักษณะดุๆ ไว้ในบริเวณนี้

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.