ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนพฤษภาคม 2561

by : jack


ดาวบินประจำเดือนพฤษภาคม 2561

ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆทั้งเก้าตำแหน่งซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดีการอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงานและในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลาและการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่งอย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆในบ้านคุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่งและไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึกเมื่อระบุตำแหน่งต่างๆในบ้านได้แล้วก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง

จุดศูนย์กลาง (9/2)

ผลรวมอับโชคของดวงดาวในทิศนี้ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุ ทั้งยังกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกรุนแรง ทำให้คุณวิตกกังวลมากเกินไป วางพระยิ้มสีทองเพื่อขจัดปัญหาทั้งหลาย และทำให้จิตใจมีความมั่นคงขึ้น ผู้ที่มีแปลนบ้านแบบเปิดโล่ง โดยที่ส่วนใจกลางบ้านเป็นตำแหน่งโดดเด่นของบ้านมีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยบ่อยในเดือนนี้ และมีปัญหาเกี่ยวกับส่วนท้อง วางพระไภษัชยคุรุและสวดมนตราพระไภษัชยคุรุเป็นประจำหากมีปัญหาเรื่องสุขภาพ

ทิศใต้ (4/6) มีโชคด้านการเงินจากสวรรค์บ่งชี้อยู่สำหรับผู้ที่มีบ้านหันหน้าไปยังทิศใต้ ดาวหมายเลข 6 ในทิศนี้นำลาภลอยด้านเงินทองมาให้ โชคด้านความมั่งคั่งนี้จะเอื้อประโยชน์เป็นพิเศษแก่ลูกสาวของครอบครัว วาง 3 จักรพรรดิขี่อาชาไว้ในทิศนี้เพื่อกระตุ้นโชคลาภ หากห้องนั่งเล่นหรือบริเวณที่รับประทานอาหารในบ้านตั้งอยู่ในทิศนี้ ให้พยายามใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้ให้บ่อยๆ เพราะจะช่วยให้ประสบความสำเร็จทางธุรกิจและมีความก้าวหน้าในอาชีพการงาน อย่างไรก็ตามหากที่ทำงานของคุณตั้งอยู่ในบริเวณทิศนี้ อาจทำให้รู้สึกเนือย ขาดแรงบันดาลใจ อันเป็นผลมาจากพลังธาตุโลหะที่เข้ามาขัดขวาง วางคริสตัลพอยท์ไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (6/8) มีโชคด้านความเจริญรุ่งเรืองที่ยอดเยี่ยมบ่งชี้อยู่สำหรับผู้ที่อยู่ในส่วนนี้ของบ้าน การรวมตัวของดวงดาวในทิศนี้นำโชคด้านการเงินอันแสนวิเศษมาให้ และดีเป็นพิเศษในด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ วางหีบสมบัติเพื่อเสริมพลังชี่แห่งความเจริญรุ่งเรืองในทิศนี้ หากบริเวณนี้เป็นห้องนอนของคุณ ให้กระตุ้นด้วยคริสตัล หน้าที่การงานและการเป็นที่นิยมชมชอบจะดีขึ้นเพราะความช่วยเหลือจากโชคด้านผู้อุปถัมภ์อันยอดเยี่ยม ระวังอย่าให้อารมณ์ขุ่นมัว วางเป็ดแมนดารินคู่เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้โชคด้านความรัก นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะเสี่ยงในธุรกิจใหม่ๆ หากประตูหน้าบ้านตั้งอยู่ในทิศนี้

ทิศตะวันตก (2/4) เดือนนี้จะยอดเยี่ยมมากหากคุณอยู่ในบ้านที่หันไปทางทิศตะวันตก และเป็นนักเรียนนักศึกษา นักเขียน หรือผู้ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ผู้ที่กำลังเรียนหรือกำลังจะสอบควรนั่งทำงานในบริเวณนี้ในเดือนนี้ ดาวหมายเลข 4 จะช่วยให้คุณมีสมาธิและเข้าใจแนวคิดต่างๆ ได้ดีขึ้น วางพระอรหันต์แห่งความเป็นเลิศทางวิชาการไว้ในทิศนี้ มีโอกาสใหม่ด้านความรักสำหรับผู้หญิง

ชายโสดจะพบเนื้อคู่ แต่หญิงที่แต่งงานแล้วควรระวังคู่ของตน สวมเครื่องรางปกป้องชีวิตคู่ติดตัวไว้ คุณควรมีความอดทนให้มาก เพราะมีแนวโน้มที่จะทะเลาะกับคู่ครอง อันเนื่องจากพลังงานที่ไม่สอดประสาน

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (1/3) เดือนแห่งความตึงเครียดสำหรับผู้ที่อยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เนื่องจากดาวแห่งการทะเลาะเบาะแว้งเข้ามาอยู่ในทิศนี้ ความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ อาจนำไปสู่การใช้กำลัง วางหมาฟูสีแดงคู่ไว้ในทิศนี้เพื่อสยบพลังชี่ที่ไม่ดี วางเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนั่งประทับบนหลังเสือเพื่อโชคลาภที่ดีโดยรวม อย่าแขวนกระดิ่งหรือโมบายไว้ในบริเวณนี้เด็ดขาด เพราะจะกระตุ้นดาวแห่งการทะเลาะเบาะแว้งได้ ซึ่งในขั้นร้ายแรงอาจนำไปสู่ปัญหาการฟ้องร้องและการขึ้นโรงขึ้นศาล พลังงานธาตุไฟในรูปของโคมไฟสีแดงหรือโคมไฟพระแม่ตาราแดงจะช่วยบั่นทอนพลังชี่ที่ไม่ดีได้

ทิศเหนือ (5/7) ผู้ที่ใช้เวลาอยู่ในทิศนี้เป็นประจำในเดือนนี้จะประสบเคราะห์ร้ายและการโจรกรรม พลังแห่งความรุนแรงในทิศนี้อาจทำให้ทั้งเดือนนี้เต็มไปด้วยความตึงเครียดและชีวิตที่วุ่นวาย วางเครื่องรางป้องกันโจรกรรมไว้ในบริเวณนี้ มีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยบริเวณไต ทั้งยังมีอันตรายจากการได้รับพิษ หรือบาดเจ็บที่บริเวณหู แก้เคล็ดเคราะห์ร้ายด้วยการวางธาราภูมิทัศน์พลังหยางในทิศนี้ (ยกเว้นในห้องนอน) และวางน้ำเต้าลายครุฑไว้บนโต๊ะข้างเตียงนอน

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (3/5) ดาวร้ายห้าเหลืองประจำเดือนนำปัญหาด้านการเงินและความขัดแย้งมาสู่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ก่อให้เกิดการสูญเสียความมั่งคั่งและโชคด้านธุรกิจ หากห้องนอนของคุณอยู่ในบริเวณนี้ คุณก็มีความเสี่ยงที่จะประสบความสูญเสียทางการเงิน และมีข้อพิพาทเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง วางพาโกดา 5 ธาตุไว้ในบริเวณนี้เพื่อควบคุมพลังงานอับโชค หลีกเลี่ยงการทำเสียงดังหรือแขวนโมบายไว้ในบริเวณนี้ ผู้ที่อยู่ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นประจำจะได้รับผลกระทบด้านสุขภาพ พกเครื่องรางสุขภาพเพื่อสยบพลังที่ไม่ดี

ทิศตะวันออก (7/9) การรวมตัวของดวงดาวในทิศนี้นำข่าวร้ายมาให้ ซึ่งบ่งชี้ถึงความเสี่ยงด้านการโจรกรรม เมื่อดาวประจำเดือนที่เข้ามาทบทวีพลังของดาวแห่งความรุนแรงประจำปี วางกูรูรินโปเช หรือแผ่นป้ายป้องกันโจรกรรมไว้ในทิศนี้เพื่อปกป้องคุ้มครองบ้านของคุณ หากประตูหลักของบ้านตั้งอยู่ในทิศนี้ คุณต้องวางหมาฟูหนึ่งคู่ขนาบประตูไว้ ธาตุในทิศนี้ปะทะกัน ทำให้เกิดพลังงานที่ขัดแย้ง นำไปสู่การโต้แย้งที่รุนแรงและอาจถึงขั้นใช้กำลังได้ เก็บวัตถุมีคมให้พ้นจากบริเวณนี้ รักษาความเงียบในทิศตะวันออก และวางแอ๊ปเปิ้ลแดงที่มีสัญลักษณ์แห่งความสงบสุขไว้สักกองหนึ่งในทิศนี้เพื่อเสริมสร้างความรักใคร่ปรองดองในบ้าน

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (8/1)

ดาวสีขาวหมายเลข 1 ทำให้เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความเจริญรุ่งเรืองสำหรับผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้ของบ้าน หรือบ้านที่มีประตูหน้าบ้านอยู่ในทิศนี้ ดาวดังกล่าวนำความก้าวหน้าด้านอาชีพการงานและโชคด้านความมั่งคั่งอันยอดเยี่ยมมาให้ เสริมโชคลาภที่ดีนี้ด้วยการวางอาชาลมประดับอัญมณีในทิศนี้ มีโอกาสมากมายในการทำเงิน อย่างไรก็ตามความขัดแย้งและความเข้าใจผิด

อาจนำไปสู่การโต้เถียงในกลุ่มหุ้นส่วนธุรกิจ เนื่องจากธาตุที่ปะทะกันในทิศนี้ วางกิเลนไว้ในทิศนี้เพื่อดึงดูโชคลาภที่ดีและช่วยควบคุมพลังงานที่เป็นภัยเอาไว้

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.