ชื่อผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
     
 
คุณอยากศึกษาฮวงจุ้ยถึงขั้นไหน?
เพื่อเป็นเกล็ดความรู้
เพื่อดูเองส่วนตัว
เพื่อดูให้กับเพื่อนๆ
เพื่อเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ย
   
     แง่มุมฮวงจุ้ยดีดี
   
     ฮวงจุ้ยคนดัง
   
     สถาปัตย์กับฮวงจุ้ย
   
     สยามฮวงจุ้ย
   
     สมดุลแห่งสุขภาพ
   
     ช็อตโน้ทฮวงจุ้ย
   
     ถามคุณป้าแอ๊กก้า
   
     ดูดวงกับฮวงจุ้ย
   
     ดาวบินประจำเดือน
    ไม่พบเรดิโอ
   
     More...
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-1
   
     พิธีกรรมสร้างแมนดาล่าทรายพระเชนรีซิก-2
   
     More...
   
 
 
 ดาวบินประจำเดือนกรกฎาคม 2561

by : jack


ดาวบินประจำเดือนกรกฎาคม 2561
ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆทั้งเก้าตำแหน่งซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดีการอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงานและในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลาและการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่งอย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆในบ้านคุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่งและไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึกเมื่อระบุตำแหน่งต่างๆในบ้านได้แล้วก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง
จุดศูนย์กลาง (9/9)
เดือนนี้มีข้อบ่งชี้อันเป็นมงคลด้านชื่อเสียงและข่าวดีในตำแหน่งใจกลาง ซึ่งเอื้ออำนวยต่อทุกคนในบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่มีบริเวณใจกลางบ้านเป็นแบบเปิดโล่ง ทำให้พลังชี่ที่ดีแพร่กระจายจากใจกลางไปทั่วบ้านได้อย่างง่ายดาย โชคด้านอาชีพการงานดี มีแนวโน้มว่าจะได้เลื่อนขั้น ความรักและความสัมพันธ์ราบรื่น วางเป็ดแมนดารินคู่ไว้ในตำแหน่งใจกลางบ้าน เพื่อกระตุ้นความรัก และวางลูกแพร์สีทอง 9 ผลเพื่อกระตุ้นโชคลาภให้สุกงอม อย่างไรก็ตามคุณต้องระวังอย่ากระตุ้นบริเวณนี้ด้วยพลังธาตุไฟมากเกินไป เพราะอาจนำไปสู่อุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับไฟได้ วางคริสตัลพอยท์ไว้ในบริเวณนี้เพื่อลดความรุนแรงของธาตุต่างๆ

ทิศใต้ (4/4) ผู้ที่อยู่ในบริเวณนี้จะมีโชคด้านความรัก เนื่องจากดวงดาวในทิศดังกล่าวทำให้คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม! หากคุณกำลังมองหาความรัก ให้กระตุ้นทิศนี้ด้วยมังกรและหงส์ และสวมสัญลักษณ์อักษรคู่แห่งความสุขที่ทำจากทอง 18K อย่างไรก็ตาม อย่าวางน้ำในทิศนี้มากเกินไป เพราะจะนำไปสู่เรื่องอื้อฉาวทางความสัมพันธ์ที่นำมาโดยมือที่สามได้ นักเรียนนักศึกษาจะได้ประโยชน์อย่างใหญ่หลวงจากกลุ่มหมายเลขดวงดาวในทิศนี้ และทำได้ดีในการสอบและด้านวิชาการ วางพาโกดา 7 ชั้นเพื่อเสริมโชคด้านการเรียน

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (6/6) เดือนนี้นำโชคด้านการเงินอันยอดเยี่ยมมาให้ในรูปของการเพิ่มพูนเงินทองและลาภลอยต่างๆ วางเหรียญนำโชคในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนั่งเล่นเพื่อให้โชคดีๆ เป็นจริง หากประตูหลักของบ้านตั้งอยู่ในทิศนี้ ให้วางสามจักรพรรดิบนหลังอาชาไว้ในบริเวณใกล้กับประตูบ้านเพื่อเสริมพลังแห่งสวรรค์ที่เข้ามาสู่บ้าน ใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้ให้มากๆ เพื่อให้ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจและก้าวหน้าด้านอาชีพการงาน อย่างไรก็ตาม การมีพลังธาตุโลหะมากเกินไปในทิศนี้จะเป็นอันตรายได้ ดังนั้นอย่าวางวัตถุที่เป็นโลหะไว้ในบริเวณทิศนี้

ทิศตะวันตก (2/2) ดาวแห่งโรคภัยประจำเดือนเข้ามาคุกคาม ก่อให้เกิดอาการเจ็บป่วยรุนแรงบริเวณปอดและจมูก วางครุฑประดับอัญมณีไว้ในทิศนี้เพื่อป้องกันพลังหยิน หญิงมีครรภ์ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ในทิศนี้ เพราะมีอันตรายที่จะทำให้แท้งหรือมีปัญหาที่ช่องท้องได้
หากห้องนอนตั้งอยู่ในทิศนี้ให้ย้ายไปอยู่ห้องอื่นชั่วคราว มีแนวโน้มว่าจะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุ ขับรถด้วยความระมัดระวัง วางขนนกยูง 6 ก้านไว้ในรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (1/1) ดาวหมายเลข 1 สองดวงอยู่ในทิศนี้ นำโชคด้านอาชีพการงานและรายได้มาให้ จะเกิดการค้นพบยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะด้านการวิจัยค้นคว้าและพัฒนา และสำหรับผู้ที่กำลังเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ วางธาราภูมิทัศน์ไว้ในทิศนี้เพื่อโชคด้านความมั่งคั่ง กระตุ้นโชคด้านอาชีพการงานด้วยการพกเหรียญเครื่องรางแห่งชัยชนะและความเจริญรุ่งเรือง หรือวางธงแห่งชัยชนะไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อการสนับสนุนที่แข็งแกร่ง และได้เปรียบในการเจรจาต่อรอง ระวังอย่าดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป เพราะมีแนวโน้มที่จะได้รับเคราะห์จากการดื่มเกินขนาด วางโมบายโลหะ 6 หลอดไว้ในทิศนี้เพื่อควบคุมแนวโน้มที่ไม่ดี

ทิศเหนือ (5/5) ดาวร้ายห้าเหลืองสองดวงมารวมตัวกัน นำอันตรายอย่างยิ่งมาให้ และอาจถึงขั้นเป็นภัยต่อชีวิต โดยเฉพาะสมาชิกผู้ชายของบ้าน พกเครื่องรางพาโกดาห้าธาตุติดตัวไว้ และเก็บไว้อีกอันใต้หมอนของคุณ หากห้องนอนคุณตั้งอยู่ในทิศเหนือ สมาชิกผู้ชายมีแนวโน้มที่จะป่วยหนักหรือประสบอุบัติเหตุรุนแรง วางพาโกดาห้าธาตุสองอันไว้ในทิศนี้เพื่อบรรเทาพลังธาตุดินที่เป็นภัย และเอาชนะดาวอับโชค วางขนนกยูง 6 ก้านไว้ในรถเพื่อให้เดินทางปลอดภัย

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (3/3) เดือนนี้เป็นเดือนที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งและการโต้เถียงสำหรับเด็กๆ ในบ้าน ความขัดแย้งจะยิ่งรุนแรง หากบริเวณทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้านเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ความไม่พอใจเล็กๆ น้อยๆ อาจนำไปสู่การใช้กำลัง และถึงขั้นนำไปสู่ปัญหาทางกฎหมาย อย่าให้มีเสียงดังในบริเวณนี้ ห้ามเปิดเพลง โทรทัศน์ในทิศนี้เด็ดขาดตลอดเดือนนี้ มีอันตรายจากการติฉินนินทา การว่าร้าย และการทะเลาะวิวาท ดาวในทิศนี้ยังบ่งชี้ถึงแนวโน้มที่จะเกิดการใช้กำลังรุนแรงและการจี้ปล้นแบบพกอาวุธ วางอินทรีแดงไว้ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อควบคุมเคราะห์ร้าย

ทิศตะวันออก (7/7) ดาวแห่งความรุนแรงสองดวงมารวมตัวกัน ก่อให้เกิดเคราะห์ร้ายและอันตรายทบทวี นำไปสู่การใช้กำลัง ความรุนแรง การจี้ปล้น และแม้กระทั่งความตาย ชายหนุ่มของบ้านจะได้รับผลกระทบมากที่สุด ผู้ที่อยู่ในบ้านที่หันหน้าไปทางทิศตะวันออก และผู้ที่มีห้องนอนอยู่ในทิศตะวันออก ควรหลีกเลี่ยงการทำงานหนักเกินไป และระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษเมื่อต้องทำงานกับวัตถุที่เป็นโลหะ วางเครื่องรางแรดและช้างป้องกันโจรกรรมไว้ในทิศนี้ มีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาที่ตับ หากประตูหลักของบ้านตั้งอยู่ในทิศนี้ ให้วางเสือประดับอัญมณีขนาบประตูบ้านเพื่อป้องกันการบุกรุก

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (8/8)
นี่เป็นตำแหน่งนำโชคที่สุดในเดือนนี้ เมื่อดาวหมายเลข 8 สองดวงมารวมกัน ทำให้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นมงคลอย่างยิ่ง นำโชคด้านความมั่งคั่งและโชคด้านการเงินอันยอดเยี่ยมมาสู่ผู้อยู่อาศัยในบ้านที่มีประตูหลักหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ การรวมตัวของดาวในทิศนี้ยังดีเป็นพิเศษต่อการสะสมอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นนี่จึงเป็นจังหวะที่ดีที่จะลงทุนในด้านดังกล่าว หาก
ประตูหน้าของคุณหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้ให้มากๆ ในเดือนนี้ และกระตุ้นพลังในทิศนี้ด้วยการวางพระจัมปาลาและเรือมั่งคั่งที่บรรทุกเหรียญทอง ทองแท่ง ตำลึงทอง และเกล็ดคริสตัลจนเต็มในทิศนี้

 
 
Copyright 2005 สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือกระทำใดๆ
อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย โดยไม่ได้รับอณุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ และจะถือเป็นความผิดต้องรับโทษ
ทั้งทางแพ่งและอาญา ตามที่กฏหมายกำหนดไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อกับเรา กรุณาส่ง Email มาที่ info@wofs.co.th

Created & Design by SSB & MWD.